Tìm kiếm
Close this search box.

Khám Phá Top 10 Công Ty Agency Marketing Uy Tín 2024

Chia sẻ bài viết
dịch vụ phòng marketing thuê ngoài Nhất Tín Marketing
dịch vu truyền thông pr báo chí nhất tín marketing

Agency ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường bởi những giá trị mang lại cho các doanh nghiệp. Vậy Agency là gì? các loại hình hoạt động của các công ty  Agency là gì?

Công ty Agency được biết đến là các đơn vị chuyên về lĩnh vực Digital marketing truyền thông quảng cáo. Nhờ đó, giúp các doanh nghiệp sẽ thu hút đông đảo khách hàng, tăng lợi nhuận hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty agency uy tín, chất lượng thì hãy cùng Nhất Tín Marketing khám phá top 10 công ty agency marketing uy tín chất lượng 2024. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Agency là gì?

Agency là gì? Công ty agency
Agency là gì? Công ty agency

Agency là các công ty hoặc tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của các doanh nghiệp hoặc tổ chức khác. Các dịch vụ này bao gồm thiết kế website, truyền thông và sự kiện, TVC quảng cáo, SEO, advertising, và nhiều dịch vụ marketing khác. Các Agency thường có đội ngũ chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh dựa trên nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của khách hàng (Client).

Nói một cách dễ hiểu, Agency giống như một phòng Marketing bên ngoài doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp triển khai các chiến lược marketing và quảng cáo hiệu quả. Tại Việt Nam, khái niệm Agency thường được sử dụng để chỉ các công ty truyền thông, quảng cáo, và các dịch vụ liên quan đến marketing nói chung.

Tầm quan trọng của các công ty agency marketing hiện nay

Với sự bùng nổ của công nghệ và công cuộc chuyển đổi số mạnh mẽ, doanh nghiệp ngày càng cần đến các chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo để tạo ra các chiến dịch marketing hiệu quả và tối ưu hơn. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ của các Agency:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của các Agency

Trình độ chuyên môn cao

 • Các công ty Agency thường có đội ngũ chuyên gia với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực marketing. Họ có khả năng đưa ra những lời khuyên khách quan và tận dụng tối đa các công cụ, kênh cũng như phương pháp tốt nhất để đạt được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian và nguồn lực

 • Thuê một Agency giúp doanh nghiệp chuyển giao một số công việc và trách nhiệm cho họ, từ đó có thể tập trung vào các hoạt động quan trọng khác. Sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp đảm nhận một phần công việc giúp giảm áp lực và tiết kiệm thời gian.

Tạo ra chiến lược tiếp thị và quảng cáo độc đáo

 • Các Agency thường tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm việc với các khách hàng và dự án khác nhau. Họ tập trung vào việc nghiên cứu và phân tích thị trường cùng các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực marketing, giúp tạo ra những chiến lược marketing phù hợp và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Phân tích và đo lường hiệu quả

 • Các công ty Agency thường cung cấp các báo cáo chi tiết và phân tích các chỉ số hiệu quả như tỷ lệ chuyển đổi, số lượt truy cập, số lượt tương tác, số lượt liên hệ, số lượt mua hàng,… Điều này giúp khách hàng đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn và có cơ sở. Các Agency cũng đưa ra đề xuất để cải thiện các chiến lược marketing của khách hàng.

Cập nhật xu hướng mới nhất

 • Các chuyên gia trong công ty Agency luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực marketing, giúp khách hàng áp dụng các chiến lược tiếp thị và quảng cáo tiên tiến nhất. Nhờ vậy, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp sẽ xuất hiện một cách gần gũi và dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

  Các loại hình hoạt động của các công ty Agency 

  Các loại hình hoạt động của các công ty Agency 
  Các loại hình hoạt động của các công ty Agency

  Dưới đây là tổng quan về các loại Agency và dịch vụ mà họ cung cấp:

  • Advertising Agency: Cung cấp các dịch vụ tiếp thị và quảng cáo cho khách hàng, với đội ngũ chuyên gia về tiếp thị, quảng cáo, sáng tạo, kỹ thuật số, sản xuất và phân tích dữ liệu.
  • Brand Agency: Chuyên xây dựng và quản lý thương hiệu cho khách hàng, đưa ra các giải pháp để tạo ra hình ảnh thương hiệu tích cực và độc đáo trên thị trường.
  • Media Agency: Cung cấp dịch vụ quảng cáo và truyền thông, lựa chọn phương tiện truyền thông phù hợp, thiết kế và phát triển nội dung quảng cáo, tối ưu hóa chiến dịch truyền thông.
  • Digital Marketing Agency: Cung cấp giải pháp truyền thông số, phát triển chiến lược marketing, quảng cáo trực tuyến, SEO, email marketing, sản xuất nội dung và phân tích hiệu quả.
  • Web Designing Agency: Chuyên thiết kế và phát triển website, bao gồm giao diện trang web, lập trình, phát triển chức năng, tối ưu hóa trang web và cải thiện trải nghiệm người dùng.
  • Graphic Design Agency: Cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa như thiết kế logo, bao bì sản phẩm, banner, trang web, sách, tạp chí và các tài liệu khác.
  • Market Research Agency: Chuyên nghiên cứu, khảo sát, thu thập thông tin về thị trường, khách hàng, sản phẩm và các vấn đề liên quan đến kinh doanh.
  • Print Agency: Thiết kế và sản xuất các sản phẩm in ấn như tài liệu văn phòng, sách, báo, tạp chí, brochure, tờ rơi, poster, standee, catalogue và name card.
  • PR Agency: Quản lý, xây dựng và bảo vệ hình ảnh công ty, sản phẩm hoặc thương hiệu của khách hàng bằng cách tạo ra các chiến lược truyền thông hiệu quả, viết bài báo, phát hành thông cáo báo chí, tổ chức sự kiện và xây dựng mối quan hệ với phương tiện truyền thông

  Khám Phá Top 10 Công Ty Agency Marketing Uy Tín 2024

  Công ty agency NAVEE 

  Công ty agency NAVEE 
  Công ty agency NAVEE

  Đơn vị NAVEE chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp cho cá nhân và doanh nghiệp ở mọi quy mô và lĩnh vực khác nhau. Họ đã có nhiều dự án thành công với các đối tác lớn nhỏ như Airtech Thế Long, MIFI, Mắt Bão, Helen Care, KAT Design, Minh Thư Fashion, ĐẢO HẢI SẢN, VIB, Maison Online, HnamMobile,…

  NAVEE cam kết mang đến các giải pháp sáng tạo và hiệu quả, được triển khai dưới sự giám sát kỹ lưỡng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và đội ngũ chuyên gia tài năng, sáng tạo, họ cam kết giúp doanh nghiệp triển khai các chiến dịch Marketing và quảng cáo bùng nổ, vượt ngoài sự mong đợi.

  Các dịch vụ chính mà NAVEE cung cấp bao gồm:

  • Tư vấn chiến lược phát triển: NAVEE hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chiến lược phát triển chi tiết, hoạt động như phòng Marketing nội bộ để gia tăng hiệu quả kinh doanh.
  • Quảng cáo đa phương tiện: Họ chuyên sâu trong các hình thức quảng cáo online và offline, đảm bảo sự hiệu quả và độ phủ sóng rộng.
  • Thiết kế Website: NAVEE cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tăng khả năng tương tác.
  • Digital Marketing: Họ tạo ra các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng số, bao gồm cả quảng cáo trên mạng xã hội và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).
  • Sáng tạo nội dung: NAVEE phát triển nội dung quảng cáo và truyền thông sáng tạo, giúp thương hiệu nổi bật và thu hút khách hàng tiềm năng.
  • Quan hệ công chúng và sự kiện: Họ có kinh nghiệm trong việc quản lý quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện, tạo ra các trải nghiệm thú vị và gây ấn tượng cho công chúng.

  NAVEE hướng đến việc cung cấp các giải pháp “Win-Win”, toàn diện và được triển khai với sự chăm chút từng chi tiết, đảm bảo kết quả nhanh chóng và hiệu quả với chi phí tối ưu. Nhờ vào những tiêu chuẩn chất lượng cao này, NAVEE đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

  Công ty agency WPP Group

  Công ty agency WPP Group
  Công ty agency WPP Group

  WPP Group là một trong những tập đoàn quảng cáo quốc tế nổi tiếng, được thành lập năm 1971 tại Vương quốc Anh. Tập đoàn này điều hành nhiều công ty con trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông, với Ogilvy & Mather và JWT là hai thương hiệu nổi bật nhất trong số đó.

  JWT (J. Walter Thompson) là một trong những công ty quảng cáo lâu đời nhất trên thế giới và đã có mặt tại Việt Nam từ lâu. JWT nổi tiếng với sự sáng tạo và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo của họ. Tại Liên hoan Quảng cáo Quốc tế Cannes Lion 2011, JWT Việt Nam đã đoạt giải thưởng, thể hiện sức mạnh và uy tín của họ trong ngành.

  Công ty Ogilvy & Mather cũng là một đơn vị nổi bật trong tập đoàn WPP. Họ không chỉ làm việc trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông mà còn đặc biệt chú trọng đến việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng xây dựng thương hiệu. Ogilvy & Mather nổi tiếng với triết lý “Tầm nhìn từ bên trong” (Inside-Out), giúp họ định hình và phát triển thương hiệu một cách bền vững và hiệu quả.

  Cả JWT và Ogilvy & Mather đều có danh mục khách hàng rộng lớn, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Nokia, Ford, Pepsico, HSBC,… Nhờ vào sự chuyên nghiệp và sáng tạo, họ đã và đang đóng góp không nhỏ vào sự thành công của các thương hiệu này trên thị trường quốc tế và cả tại Việt Nam.

  Công ty agency chuyên nghiệp TBWA Việt Nam

  Công ty agency chuyên nghiệp TBWA Việt Nam
  Công ty agency chuyên nghiệp TBWA Việt Nam

  TBWA là một Performance Marketing Agency tại Việt Nam, là một phần của tập đoàn truyền thông tiếp thị Omnicom, một trong những tập đoàn danh tiếng nhất thế giới. TBWA có mạng lưới rộng khắp, với 15 văn phòng tại 12 thành phố và 4 công ty con gồm Biz Tequila, TBWAVietnam, Focus, và CPM.

  TBWA nổi bật với sự sáng tạo và đổi mới không ngừng, luôn đạt được nhiều giải thưởng quốc tế cao quý trong lĩnh vực Truyền thông và quảng cáo. Triết lý cốt lõi của TBWA là “Phá vỡ giới hạn” (Disruption Day Framework), điều này phản ánh tinh thần hướng tới sự khác biệt và đột phá. Họ tin rằng chỉ có bằng cách phá vỡ những quy tắc và suy nghĩ cũ, chúng ta mới có thể đạt được những thành công đột phá.

  Tại Việt Nam, TBWA đã thành công với nhiều dự án lớn và hợp tác cùng các thương hiệu nổi tiếng như Vinamilk, Adidas, Tiger, MTV,… Các chiến dịch của TBWA luôn nhấn mạnh vào sự sáng tạo độc đáo và khả năng thích nghi với thị trường để mang lại giá trị cao nhất cho các thương hiệu họ phục vụ.

  Nhờ vào sự kết hợp giữa kinh nghiệm toàn cầu của Omnicom và sự sáng tạo địa phương, TBWA Việt Nam đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong ngành quảng cáo và truyền thông tại thị trường này.

  Công ty agency BBDO Việt Nam

  BBDO Việt Nam là một trong những agency quảng cáo lớn và có uy tín của tập đoàn Omnicom, đã hoạt động và phát triển trong gần 12 năm. Được biết đến là một trong những agency hàng đầu thế giới, BBDO luôn chú trọng đến yếu tố con người và sự đầu tư vào nhân tài.

  BBDO Việt Nam không ngừng đầu tư vào đào tạo và phát triển kỹ năng, kiến thức, và sự sáng tạo cho cả nhân viên và đối tác. Họ luôn đặt sự thấu hiểu và chia sẻ các mối quan tâm của khách hàng lên hàng đầu trong các chiến lược truyền thông và quảng cáo của mình.

  Với sứ mệnh không ngừng phát huy khả năng sáng tạo, BBDO Việt Nam luôn nâng tầm chiến lược bằng cách thể hiện các ý tưởng đa dạng và độc đáo. Các chiến lược của BBDO luôn hướng đến mục tiêu tối đa hóa hiệu quả truyền thông, giúp các thương hiệu đạt được sự thành công và lòng tin từ phía khách hàng.

  Với tầm nhìn chiến lược và cam kết sáng tạo, BBDO Việt Nam không chỉ là một đơn vị quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam mà còn là một đối tác đáng tin cậy cho các thương hiệu trong việc xây dựng và phát triển mối quan hệ vững chắc với khách hàng.

  Công ty agency GUDJOB

  Công ty agency GUDJOB
  Công ty agency GUDJOB

  GUDJOB là một agency quảng cáo trẻ tại Hồ Chí Minh nhưng đã nhanh chóng nhận được đánh giá cao từ nhiều khách hàng. Họ nổi bật với sự sáng tạo độc đáo và các chiến lược quảng cáo mang tính đột phá.

  Công ty tập trung vào các dịch vụ xây dựng nhận diện thương hiệu, chiến lược truyền thông, sáng tạo nội dung và Digital Marketing. GUDJOB đã có thành công trong việc hợp tác với nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam như Biti’s, Unilever, Vincom, Dove, Dutch Lady, L’Oréal, …

  Điểm mạnh của GUDJOB là cam kết giúp khách hàng đạt được mục tiêu và mong đợi của họ, đồng hành trong việc phát triển doanh nghiệp. Họ không chỉ cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp mà còn luôn đặt sự tận tâm và sự sáng tạo vào mỗi chiến dịch để đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

  Với tiềm lực và kinh nghiệm ngày càng được củng cố, GUDJOB đang khẳng định vị thế và tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong ngành quảng cáo Việt Nam.

  Saatchi & Saatchi Việt Nam

  Saatchi & Saatchi là một trong những gã khổng lồ trong ngành quảng cáo, với hơn 6500 nhân viên và 140 văn phòng trên toàn thế giới, hoạt động tại 76 quốc gia. Tại Việt Nam, Saatchi & Saatchi đã có mặt từ năm 1995 và đặt sứ mệnh của mình là “Work that Works” – tức là giải pháp thực sự hiệu quả. Với các dịch vụ chất lượng, Saatchi & Saatchi cam kết nâng cao hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

  Trong lịch sử phát triển dài hơi và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực quảng cáo, Saatchi & Saatchi đã thành công trong việc hợp tác với nhiều khách hàng lớn. Các thương hiệu tiêu biểu như TOYOTA, Vinamobile, Olay, Nestlé,… đã từng là đối tác của họ.

  Với sự nổi bật và thành tích đáng chú ý, Saatchi & Saatchi đã đạt được nhiều giải thưởng quảng cáo quốc tế, bao gồm cả các giải thưởng tại Liên hoan Cannes, khẳng định vai trò và chất lượng của mình trong ngành.

  Năm 2023, Saatchi & Saatchi tiếp tục khẳng định mình là một trong những Digital Marketing Agency hàng đầu tại Hồ Chí Minh, với sự nổi bật và tầm ảnh hưởng rộng khắp trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông.

  MullenLowe Việt Nam

  Năm 2015, Interpublic Group (IPG) đã sáp nhập Lowe & Partners và Mullen, hai thương hiệu danh tiếng trong ngành quảng cáo. Lowe, trước đây được biết đến là Lintas và thuộc mạng lưới của IPG, sau đó được đổi tên thành MullenLowe.

  MullenLowe đặt mục tiêu quan trọng trong chiến dịch truyền thông và quảng cáo là gây được sự chú ý, với triết lý “chia sẻ không công bằng”. Họ tin rằng việc tạo ra sự chú ý không công bằng là yếu tố thiết yếu để chiến dịch trở nên thành công, bao gồm cả sự chú ý vô thức và có ý thức. Điều này giúp thương hiệu nổi bật và tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay.

  MullenLowe đã thành công trong việc hợp tác với nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam và trên thế giới, bao gồm Trung Nguyên, Coca-Cola, Kinh Đô,… Những chiến dịch của họ không chỉ đem lại thành công về mặt truyền thông mà còn góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu độc đáo và nổi bật.

  Với lịch sử và kinh nghiệm từ hai thương hiệu danh tiếng, MullenLowe tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ của mình trong ngành quảng cáo và truyền thông quốc tế.

  Dentsu Việt Nam

  Dentsu Việt Nam là một phần của Dentsu Network, một trong những tập đoàn truyền thông lâu đời và uy tín trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 2003, Dentsu Việt Nam nằm trong top đầu danh sách những agency quảng cáo có uy tín và danh tiếng tại Việt Nam.

  Dentsu Redder là một trong những advertising agency nổi tiếng của Dentsu Việt Nam, thường xuyên hợp tác với các thương hiệu lớn trong nước. Đơn vị này luôn cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng, giúp khách hàng không chỉ tăng doanh số mà còn nâng cao nhận diện thương hiệu. Họ sử dụng công cụ nghiên cứu độc quyền để hiểu sâu sắc về thị trường và khách hàng, từ đó cung cấp các dịch vụ tư vấn kế hoạch quảng bá, xây dựng thương hiệu, và phát triển sự sáng tạo.

  Dentsu Việt Nam không chỉ đơn thuần là một agency quảng cáo mà còn là đối tác chiến lược đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Nhờ vào sự hiểu biết sâu rộng về thị trường và kinh nghiệm quản lý chiến dịch, Dentsu Redder và Dentsu Việt Nam nói chung đã xây dựng được danh tiếng mạnh mẽ và vững chắc trong ngành truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam.

  Công ty agency MediaZ

  Công ty agency MediaZ
  Công ty agency MediaZ

  MediaZ là một công ty quảng cáo đã có hơn 6 năm phát triển và được khách hàng tin tưởng. Đơn vị này chuyên giúp khách hàng xây dựng kế hoạch, chiến lược và thực hiện các chiến dịch truyền thông tích hợp, cam kết mang lại kết quả tốt nhất.

  MediaZ là một trong những Advertising Agency hàng đầu tại Việt Nam, tập trung vào digital marketing và các hoạt động quảng cáo. Công ty này đặt mục tiêu thúc đẩy các hoạt động truyền thông và quảng cáo để trong 5 năm tới lọt vào top 5 thương hiệu nổi bật nhất trong lĩnh vực này.

  Với danh sách khách hàng gồm các đại diện lớn như VTV, Grab, CGV, Viettel,… MediaZ đã xây dựng và thực hiện hàng ngàn chiến dịch quảng cáo với ngân sách lớn, lên đến hàng tỷ đồng mỗi tuần. Điều này chứng tỏ sức mạnh và uy tín của MediaZ trong ngành truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam. Nhờ vào sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong hoạt động, MediaZ ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường cạnh tranh này.

  Công ty agency uy tín Nhất Tín Marketing

  Nhất Tín Marketing là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên nền tảng Facebook, google với cam kết hỗ trợ doanh nghiệp thu hút khách hàng và tăng trưởng doanh thu bền vững.

  Công ty agency uy tín Nhất Tín Marketing
  Công ty agency uy tín Nhất Tín Marketing

  Dịch vụ Facebook Ads , Google ads của Nhất Tín Marketing tập trung vào các mục tiêu như tăng doanh số và chuyển đổi khách hàng trực tiếp từ quảng cáo trên Facebook, Google. Công ty này có kinh nghiệm rộng trong việc triển khai quảng cáo đa ngành nghề, đặc biệt là các ngành khó lên quảng cáo như ô tô, sim số, dịch vụ cưới, bán lẻ, giáo dục, nội thất, và nhiều ngành nghề khác.

   Ngoài ra, Nhất Tín Marketing còn cam kết hỗ trợ 24/7, báo cáo minh bạch và rõ ràng, đồng thời có chính sách cashback cho các khách hàng chi tiêu lớn. Điều này giúp công ty xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và bền vững với khách hàng trong lĩnh vực quảng cáo Facebook, Google tại Việt Nam.

   Bài viết trên này, Nhấy Tín Marketing đã chia sẻ Top 10 công ty agency uy tín – chuyên nghiệp 2024 . Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin có ích. Hãy liên hệ với Nhất Tín qua Fanpage hoặc qua Hotline để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá về các dịch vụ thiết kế ấn phẩm truyền thông.

   mua bán fanpage group Nhất Tín Marketing
   khoá học tiktok Nhất Tín Marketing

   Hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm thực hiện thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo chuyển đổi, Nhất Tín Marketing tự tin có thể giúp bạn tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí quảng cáo một cách tối đa.

   BÀI VIẾT LIÊN QUAN
   0
   Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
   Contact Me on Zalo
   0856666647